Những mẫu gạch trang trí đẹp hot nhất năm 2020

Nếu như mặt tiền là nơi khách nhìn thấy và ấn tượng đầu tiên thì phòng khách là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của khách đến nhà, bởi thế nên phòng khách cần phải được chú ý thiết kế tạo ra sự trang trọng, lịch sự nhưng cũng cần phải ấm cúng.

Với trang trí phòng khách, nhiều gia chủ hiện nay đã lựa chọn gạch cho tường trong nhà thay vì chọn sơn tường hay giấy dán tường.

Sở dĩ gạch Những mẫu gạch trang trí đẹp hot nhất năm 2020 cho tường phòng khách được lựa chọn do nó mang đến nhiều lợi ích nhất là về tính thẩm mỹ.

– Tạo sự nổi bật: Gạch dán tường phòng khách tạo sự nổi bật cho cả không gian, đây là ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất. Thường gạch ốp tường phòng khách sẽ có nhiều thiết kế như gạch vân gỗgạch vân đá, gạch vân xi măng hay gạch 3D ốp tường… cùng với đó là nhiều kích thước, màu sắc khác nhau để gia chủ có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất, tạo ấn tượng mà vẫn phù hợp với phong cách của mình.

Chọn gạch cho tường tương đồng với gạch lát nền nhà phòng khách sẽ giúp không gian thêm đồng nhất, rộng rãi và thoải mái hơn.

– Dễ dàng lau chùi, vệ sinh: Với những gia đình có trẻ nhỏ thì một bức tường có thể dễ dàng bị dính bẩn, do đó khi sử dụng gạch cho tường phòng khách, những vết bẩn sẽ dễ dàng lau chùi, vệ sinh và làm sạch.

Đặc biệt, nếu sử dụng gạch ốp tường phòng khách chất lượng cao, nhất là những sản phẩm gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu từ Italy thì việc vệ sinh, lau chùi sẽ dễ dàng hơn.

– Bảo vệ tường nhà: Khi không sử dụng gạch gạch cho tường nhà, sau một thời gian nước sẽ thấm vào trong tường gây rêu mốc, giảm độ bền của tường nhà, nhất là phòng khách, nếu bị ẩm mốc sẽ mất thẩm mỹ.

Sử dụng gạch ốp tường phòng khách là cách bảo vệ tường phòng khách tránh hiện tượng thấm nước, ẩm mốc mất thẩm mỹ, nâng cao tuổi thọ cho tường công trình.

 

0937.497.976