Cách tẩy vết trầy xước gạch ốp lát do kim loại bằng chất tẩy OHAY

Hướng dẫn tẩy vết trầy xước trên gạch ốp lát do kim loại bằng chất tẩy OHAY

Gạch ốp lát là một vật liệu phổ biến trong việc trang trí và lát nền cho các không gian nội thất. Tuy nhiên, với sự sử dụng hàng ngày, gạch có thể bị trầy xước do va đập, kéo lê hoặc va chạm với các vật dụng kim loại khác. May mắn thay, có một phương pháp đơn giản và hiệu quả để loại bỏ những vết trầy xước này sử dụng chất tẩy OHAY.

tay-gach-tray-xuoc-chat-tay-OHAY
tay-gach-bi-tray-bang-chat-tay-OHAY

video:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 1. Chất tẩy OHAY: Đảm bảo bạn chọn loại chất tẩy phù hợp với loại gạch ốp lát mà bạn đang sử dụng. OHAY là một lựa chọn phổ biến và hiệu quả cho việc này.
 2. Miếng cước OHAY: Để áp dụng chất tẩy và làm sạch vết trầy xước một cách cẩn thận.
  mieng-cuoc-ohay

   

 3. Nước sạch: Dùng để rửa sạch bề mặt sau khi đã loại bỏ vết trầy xước.

Hướng dẫn tẩy sạch vết trầy xước gạch ốp lát

 1. Làm sạch bề mặt: Trước tiên, hãy làm sạch bề mặt gạch ốp lát bằng nước để loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ.
 2. Áp dụng chất tẩy OHAY: Thấm đều chất tẩy OHAY lên miếng cước sau đó thấm lên bề mặt bị trầy xước, để ủ chất tẩy OHAY trên bề mặt gạch bị trầy 5-10 phút
 3. Xử lý vết trầy xước: chà mạnh lên vết trầy xước để làm sạch vết bẩn
 4. Rửa sạch và lau khô: Dùng nước sạch để rửa sạch gạch ốp lát và sau đó lau khô bằng một khăn sạch và khô.
chat-tay-vet-tray-gach-ohay

Lưu ý:

 • Luôn thử nghiệm chất tẩy OHAY trên một phần nhỏ của bề mặt gạch trước khi áp dụng lên toàn bộ vết trầy xước để đảm bảo không gây ra hư hỏng nào không mong muốn.
 • Đảm bảo làm việc trong một không gian thông thoáng và đeo găng tay bảo hộ khi sử dụng chất tẩy để tránh tiếp xúc trực tiếp với da.
 • Nếu vết trầy xước vẫn còn sau khi áp dụng chất tẩy, bạn có thể cần lặp lại quy trình hoặc tham khảo ý kiến của một chuyên gia.

Với các bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ vết trầy xước trên gạch ốp lát do kim loại và giữ cho không gian sống của mình luôn sạch sẽ và đẹp mắt.

Ngoài chức năng làm sạch vết bẩn, vết trầy xước, chất tẩy gạch men sứ OHAY còn làm phục hồi về mặt gạch, giúp gạch sáng và đẹp hơn.

Link mua sản phẩm:

Shop Ticktok Honghaceramic

Chất tẩy men sứ OHAY

0937.497.976